3331

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DU LỊCH HÀM LUÔNG

Địa chỉ : Số 200C, Đường Hùng Vương, Khu Phố 3, P.5 , TP.Bến Tre,Tỉnh Bến Tre
Điện thoại : (84-75) 3560.560
Fax : (84-75) 3560.561
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Hướng dẫn cập nhập, xác thực và quản trị hồ sơ doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM
Thông tin doanh nghiệp được tổng hợp từ các nguồn công khai nhưng Vietnamnay chưa xác thực được với Doanh nghiệp nên chỉ mang tính tham khảo

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DU LỊCH HÀM LUÔNG

Lĩnh vực kinh doanh :
• Kinh doanh khách sạn, dịch vụ du lịch lữ hành và sinh thái. Kinh doanh ăn uống, nhận đặt tiệc, sinh nhật, cưới hỏi, tổ chức hội nghị, hội thảo. Kinh doanh dịch vụ Cafe,Karaoke, bán đồ lưu niệm, ca nhạc tài tử và các dịch vụ khác…
Địa chỉ : Số 200C, Đường Hùng Vương, Khu Phố 3, P.5 , TP.Bến Tre,Tỉnh Bến Tre
Điện thoại : (84-75) 3560.560
Fax : (84-75) 3560.561
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp : 16/02/2005
Tên giám đốc : Nguyễn Văn Thiện

Intro CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DU LỊCH HÀM LUÔNG

Chào mừng Quý khách đến với Công ty TNHH Du Lịch Hàm Luông

  Khách sạn Hàm Luông trực thuộc Công ty TNHH Du Lịch Hàm Luông, đạt tiêu chuẩn 3 sao đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Bến Tre: với 69 phòng nghỉ được trang bị hiện đại, sang trọng và rất tiện nghi. Vị trí thuận lợi, nằm ngay trung tâm thành phố, đối diện bờ sông Bến Tre, gần các khu thương mại, các trụ sở, văn phòng và các cơ quan lớn trong tỉnh.

Ngoài phòng nghỉ, Khách sạn có các dịch vụ bao gồm: Nhà hàng bên trong Khách sạn, rộng rãi với 500 đến 1.000 chỗ dành cho các tiệc cưới, hỏi, sinh nhật …cùng các phòng ăn gia đình ấm cúng luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho Quý khách. Các dịch vụ Steambath, Sauna, Massage, Jacuzzi, Phòng thư giãn, Karaoke, Hồ bơi ngoài trời, Phòng tập thể dục, Cà phê sân thượng… luôn giúp cho Quý khách cảm thấy thoải mái, hài lòng khi nghỉ ngơi tại Khách sạn Hàm Luông.

 Với nhu cầu tổ chức họp mặt, gặp gỡ, giao lưu; Khách sạn Hàm Luông còn có các phòng Họp, phòng Hội thảo, Hội trường có sức chứa từ 50 đến 300 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Về du lịch, Công ty chúng tôi thường xuyên tổ chức các Tour du lịch trong và ngoài nước, Tour xuyên Việt, Tour Mekong, dịch vụ đưa rước khách … Thời gian qua thương hiệu Du lịch Hàm Luông được mọi người biết đến, tin tưởng và hài lòng đối với nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Qua thời gian 5 năm hoạt động, Công ty TNHH Du Lịch Hàm Luông đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách. Nhằm phục vụ Quý khách tốt hơn trong thời gian tới, Du lịch Hàm Luông quyết tâm mang lại cho Quý khách những tiện nghi và sự phục vụ tốt nhất với phương châm: “Du lịch Hàm Luông – Chất lượng luôn cải tiến – Giá cả thích hợp” cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Công ty TNHH Du Lịch Hàm Luông xin gửi lời chào, cám ơn và chúc sức khỏe đến toàn thể Quý khách.

Rất mong sự hợp tác và phục vụ Quý khách khi đến Bến Tre.